Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại NeoMedic

Cùng tìm hiểu dịch vụ khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại NeoMedic

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là hoạt động mà công ty, doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên đến các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe toàn diện 1 đến 2 lần mỗi năm. NeoMedic tự hào luôn nỗ lực mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại NeoMedic là khám những gì?

lay-mau-xet-nghiem-tai-doanh-nghiep

Hoạt động lấy máu xét nghiệm tại doanh nghiệp

Thông thường, các gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp sẽ bao gồm các danh mục khám sau:

 • Khám lâm sàng: Khám ung bướu, Khám nội tổng quát, Khám phụ khoa, Khám tai - mũi - họng,...
 • Xét nghiệm: Xét nghiệm tầm soát ung thư, Công thức máu, Xét nghiệm đường máu, mỡ máu; Kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, Xét nghiệm Nội tiết,...
 • Chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, Chụp vú, Siêu âm tuyến giáp, Siêu âm tuyến vú, Siêu âm ổ bụng,...
 • Nội soi tiêu hóa: Nội soi dạ dày, Nội soi đại tràng,...

Trên đây là những danh danh mục khám cơ bản, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thăm khám chuyên sâu hơn hoặc muốn xây dựng gói khám dựa trên độ tuổi, tiền sử, bệnh sử của các cán bộ nhân viên, đội ngũ chăm sóc khách hàng và các chuyên gia bác sĩ tại NeoMedic luôn sẵn sàng tư vấn để đưa ra gói khám phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp

Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại NeoMedic

Cơ sở vật chất hiện đại

NeoMedic được trang bị thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao. Các phòng khám, sảnh chờ được thiết kế rộng rãi nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên chuyên nghiệp

kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep

Đội ngũ điều dưỡng viên tại NeoMedic luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại NeoMedic đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng gói khám riêng, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

Tiết kiệm thời gian nhờ quy trình khoa học

Quy trình khám tại NeoMedic luôn được sắp xếp khoa học nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho doanh nghiệp và không để CBNV phải chờ lâu. Chúng tôi có hỗ trợ sắp xếp lấy máu xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp. Sau khi lấy máu xong, nhân viên có thể quay trở về làm việc bình thường, tiết kiệm được thời gian di chuyển và thời gian khám tại cơ sở y tế.

NeoMedic tự hào là một địa chỉ y tế tin cậy cho việc khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Dù mới thành lập gần 2 năm nhưng NeoMedic rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp:

 • Công ty Cổ phần Dược và Thiết bị y tế Nam Hà
 • Công ty TNHH Công nghệ SLI
 • Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Thị Xã Hoàng Mai - Tỉnh Nghệ An
 • Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS
 • Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec
 • Tổng Công ty Cổ phần Tái Bảo hiểm quốc gia Việt Nam
 • Công ty Cổ phần Tokyo Tech Lab Việt Nam

Trong đó chúng tôi đã 2 lần liên tiếp hợp tác với 3 công ty trong danh sách trên. Với thế mạnh có đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu nên danh mục khám ung bướu đã được các đối tác của chúng tôi yêu cầu thêm.

Tổng kết

kham-suc-khoe-doanh-nghiep

Đối với doanh nghiệp, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp không chỉ là tuân theo đúng thông tư: 14/2013/TT-BYT  mà còn là cách để bảo vệ “nguồn vốn lao động”, nhằm nâng cao sự gắn kết với công ty. Công ty có chế độ đãi ngộ tốt, hấp dẫn cũng là cách để thu hút nhân tài.

Đối với cán bộ nhân viên, việc khám sức khỏe sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý bất thường trong cơ thể, từ đó can thiệp điều trị kịp thời, đảm bảo bệnh không tiến triển lại. Sức khỏe tốt mới đảm bảo năng suất làm việc!