Lô B11+12 Khu đấu giá QSD đất - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

NeoMedic là Trung tâm Y khoa chuyên về khám, chữa bệnh tích hợp nghiên cứu, hợp tác quốc tế về Ung bướu. Ra đời trong bối cảnh căn bệnh ung thư đang ngày một gia tăng và trẻ hoá chúng tôi xây dựng tầm nhìn trở thành đơn vị y tế tế tư nhân chuyên biệt xuất sắc trong khám và điều trị chuyên sâu về ung bướu tại Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế. 

 

Với chiến lược phát triển bền vững, liên tục đặt ra tiêu chuẩn cho các dịch vụ, NeoMedic có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị hiện đại và sự tận tâm, chuyên nghiệp sẽ mang đến giải pháp tối ưu trong điều trị ung thư.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc toàn diện cả thân bệnh và tâm bệnh, chi phí hợp lý và giảm đau đớn cho bệnh nhân ung thư, giúp họ và gia đình vững tâm lý, bền bỉ chiến đấu chống lại bệnh tật. Bên cạnh đó là tăng độ hài lòng của khách hàng dựa trên tiêu chuẩn cá nhân hóa dịch vụ cung ứng.

 

Lấy người bệnh làm trung tâm là giá trị cốt lõi để hệ thống y tế vững mạnh, chúng tôi cũng không nằm ngoài xu thế đó. Hơn thế, NeoMedic còn vươn xa trên hành trình cống hiến cho cộng đồng nhờ chuyên nghiệp hoá mọi dịch vụ, chăm sóc người bệnh như người thân. 

 

Song song với đó chúng tôi xây dựng hệ thống y tế có nền tảng mạnh về nhân lực chất lượng cao, đầu ngành về ung bướu, hệ thống y tế xanh-sạch-đẹp, luôn cập nhật công nghệ tiên tiến nhất để điều trị cho người bệnh theo phác đồ đa mô thức: Từ phẫu thuật, xạ trị, hoá trị, điều trị đau và chăm sóc giảm nhẹ. Cùng hướng đến mục tiêu giữ giức khoẻ, thậm chí giành lại sự sống cho bệnh nhân ung thư.

 

Tại sao nên chọn NeoMedic?

 

Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam


Với mong muốn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, xây dựng đơn vị y tế chuyên nghiệp, NeoMedic là nơi quy tụ của đội ngũ các Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành về Ung bướu. Đây đều là những nhân lực giỏi, giàu kinh nghiệm, đa dạng các lĩnh vực như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm sinh thiết, phẫu thuật… với phương châm hành nghề “Chữa bệnh với chuyên gia – Tận tâm như người nhà”.

 

Tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ Y Khoa


Bằng máy móc tân tiến, cập nhật theo xu thế quốc tế, tác phong chuyên nghiệp, cơ sở vật chất mới, khoa học, chúng tôi xây dựng hệ thống theo nền tảng tiêu chuẩn Y Khoa quốc tế, phục vụ tốt nhất người bệnh trong nước và người nước ngoài.

 

Hạ tầng lưu trữ dữ liệu, bệnh phẩm công nghệ cao


Chúng tôi đầu tư hệ thống công nghệ lưu trữ tốt nhất, có thể truy cập lấy dữ liệu mọi nơi, mọi lúc, lưu trữ lâu dài trên cơ sở hợp tác với đối tác để xây dựng mạng thư viện về Ung bướu.

 

Kinh nghiệm vận hành trung tâm Y tế, bệnh viện hơn 20 năm


Chúng tôi có kinh nghiệm vận hành trung tâm y tế, bệnh viện hơn 20 năm. Hệ sinh thái đối tác và khách hàng tiềm năng, đội ngũ lãnh đạo tâm huyết có chiến lược để vận hành nhanh và bài bản.

 

Xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh bền vững


Chúng tôi có giá trị theo đuổi là sự bền vững về dịch vụ khám chữa bệnh, đặc biệt với Ung bướu. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái để con người có thể phòng bệnh, tạo môi trường sống tốt và dự phòng tầm soát sức khỏe cho dân cư.
Văn hóa tổ chức đi theo giá trị phục vụ khách hàng, bình đẳng và quan tâm lẫn nhau giữa các nhân sự trong tổ chức.

 

Đặt dịch vụ khách hàng làm trọng tâm


Lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm; chúng tôi xây dựng phác đồ điều trị phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa từng người bệnh để người bệnh yên tâm đặt trọn niềm tin với Trung tâm.