Gói khám phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt (Áp dụng cho nam > 50 tuổi)

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh ung thư nguy hiểm ở nam giới, ở mức nặng có thể di căn sang các vùng khác, đặc biệt là vào xương và các hạch bạch huyết.
Đặt lịch ngay
Đặt lịch ngay

Ung thư tuyến tiền liệt hiếm gặp ở nam giới dưới 45 tuổi nhưng tỷ lệ mắc gia tăng nhanh theo sự tăng lên của tuổi tác, bệnh rất phổ biến ở những nước có xu hướng dân số ngày càng già.

Việc tầm soát phát hiện sớm ung thư luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định khả năng chữa trị bệnh sau đó. Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt gồm 3 bước: 

  • Khám lâm sàng
  • Xét nghiệm PSA tự do và toàn phần
  • Siêu âm tuyến tiền liệt qua trực tràng

Khi bệnh nhân có những triệu chứng lâm sàng của bệnh kết hợp với nồng độ PSA cao (cụ thể là trên 10 ng/ml) các bác sĩ sẽ yêu cầu sinh thiết để làm giải phẫu bệnh.

Hiện nay, nhu cầu thực hiện thủ thuật này rất lớn nhưng khả năng đáp ứng ở các cơ sở y tế tuyến tỉnh, thậm chí là thành phố là rất ít. Trung tâm Y Khoa NeoMedic tự hào là một trong những cơ sở y tế hiếm hoi có thể triển khai kỹ thuật sinh thiết tuyến tiền liệt trực tràng qua hướng dẫn siêu âm với quy trình chuẩn mực quốc tế. Toàn bộ quá trình từ gây mê, thực hiện sinh thiết và đọc giải phẫu bệnh đều được thực hiện bởi các bác sĩ của chúng tôi. Sau khi có kết quả, bệnh nhân sẽ được giải thích, phân tích cặn kẽ những tổn thương, mức độ tổn thương của tuyến tiền liệt và được tư vấn hướng điều trị từ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ung bướu.

goi-kham-ung-thu-tuyen-tien-liet

Chuyên gia, bác sĩ

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ
cố vấn và thăm khám trực tiếp

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, NeoMedic quy tụ các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ung bướu - Siêu âm - Sản nhi.

CHU HOÀNG HẠNH

ThS.BS CKII
CHU HOÀNG HẠNH

Khoa Ung bướu

LÊ TRÍ CHINH

TS.BS
LÊ TRÍ CHINH

Khoa Ung bướu

NGUYỄN VĂN ĐỊNH

TS.BS CKII
NGUYỄN VĂN ĐỊNH

Khoa Ung bướu

TẠ VĂN TỜ

PGS.TS.BS
TẠ VĂN TỜ

Khoa GPB - TB

Xem tất cả

Trang thiết bị

Hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại, tiên tiến

Đặt lịch ngay

Giá trị cốt lõi

NeoMedic - Chuyên Sâu Về Y Khoa Chuyên Gia, Bác Sĩ Đầu Ngành

Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam

NeoMedic là nơi quy tụ của đội ngũ các Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành về Ung bướu.

Tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ y khoa

Chúng tôi xây dựng hệ thống theo nền tảng tiêu chuẩn Y Khoa quốc tế, phục vụ tốt nhất người bệnh trong nước và người nước ngoài.

Xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh bền vững

Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái, tạo môi trường và dự phòng tầm soát sức khỏe cho dân cư. Văn hóa tổ chức đi theo giá trị bình đẳng và quan tâm lẫn nhau

Đặt dịch vụ khách hàng làm trọng tâm

Chúng tôi xây dựng phác đồ điều trị phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa từng người bệnh để người bệnh yên tâm đặt trọn niềm tin với Trung tâm.

dich-vu-kham
dich-vu-kham-2
dich-vu-kham-3
dich-vu-kham-4
dich-vu-kham-5
dich-vu-kham-6
dich-vu-kham-7
dich-vu-kham-8
dich-vu-kham-9
dich-vu-kham-10

FAQ

Câu hỏi thường gặp