Gói khám phát hiện sớm ung thư nam (Gói cơ bản - Gói nâng cao)

Gói khám phát hiện sớm ung thư nam (cơ bản - nâng cao) gồm các thăm khám và xét nghiệm nhằm phát hiện sớm được các bệnh lý về phổi và các khối u, bệnh lý nội tiết, viêm nhiễm và các bệnh lý về tai - mũi - họng, tuyến tiền liệt. Phù hợp với mọi lứa tuổi.
Đặt lịch ngay
Đặt lịch ngay

Gói khám phát hiện sớm ung thư nam (Cơ bản - Nâng cao) được thiết kế nhằm mục đích phát hiện sớm những loại ung thư thường gặp nhất ở nam giới và khám sức khỏe toàn diện.

Có nhiều loại ung thư nếu được nhận diện sớm, tỷ lệ điều trị thành công có thể lên tới 90%. Do đó bất kỳ đối tượng nào cũng nên tiến hành khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Việc này không chỉ giúp chúng ta nhận diện những dấu hiệu của bệnh ung thư mà còn phát hiện những tổn thương tiền ung thư và nguy cơ có thể phát triển thành ung thư.

Theo khuyến cáo, mỗi năm người dân nên tiến hành khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ 1 đến 2 lần. Đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Y khoa Neomedic đã nghiên cứu và xây dựng:

  • Gói khám phát hiện sớm ung thư Nam - Cơ bản: phát hiện 7 loại ung thư.Trong đó có 4 loại phổ biến ở 2 giới (ung thư gan, ung thư tụy, ung thư phổi, ung thư thận), 3 loại ung thư hay gặp ở nam giới (ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật).
  • Gói khám phát hiện sớm ung thư Nam - Nâng cao: phát hiện 9 loại ung thư. Trong đó có 6 loại phổ biến ở 2 giới (ung thư gan, ung thư tụy, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư đại tràng, ung thư trực tràng), 3 loại ung thư hay gặp ở nam giới (ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật).

Bên cạnh phát hiện ung thư, gói khám của chúng tôi còn có thể phát hiện sớm khối u, viêm nhiễm và các bệnh lý tai - mũi - họng, các bệnh lý về phổi.

KHÁM PHÁT HIỆN UNG THƯ NAM - CƠ BẢN

goi-kham-ung-thu-nam-co-ban

 

KHÁM PHÁT HIỆN UNG THƯ NAM - NÂNG CAO

goi-kham-ung-thu-nam-nang-cao

Chuyên gia, bác sĩ

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ
cố vấn và thăm khám trực tiếp

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, NeoMedic quy tụ các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ung bướu - Siêu âm - Sản nhi.

CHU HOÀNG HẠNH

ThS.BS CKII
CHU HOÀNG HẠNH

Khoa Ung bướu

LÊ TRÍ CHINH

TS.BS
LÊ TRÍ CHINH

Khoa Ung bướu

NGUYỄN VĂN ĐỊNH

TS.BS CKII
NGUYỄN VĂN ĐỊNH

Khoa Ung bướu

TẠ VĂN TỜ

PGS.TS.BS
TẠ VĂN TỜ

Khoa GPB - TB

Xem tất cả

Trang thiết bị

Hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại, tiên tiến

Đặt lịch ngay

Giá trị cốt lõi

NeoMedic - Chuyên Sâu Về Y Khoa Chuyên Gia, Bác Sĩ Đầu Ngành

Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam

NeoMedic là nơi quy tụ của đội ngũ các Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành về Ung bướu.

Tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ y khoa

Chúng tôi xây dựng hệ thống theo nền tảng tiêu chuẩn Y Khoa quốc tế, phục vụ tốt nhất người bệnh trong nước và người nước ngoài.

Xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh bền vững

Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái, tạo môi trường và dự phòng tầm soát sức khỏe cho dân cư. Văn hóa tổ chức đi theo giá trị bình đẳng và quan tâm lẫn nhau

Đặt dịch vụ khách hàng làm trọng tâm

Chúng tôi xây dựng phác đồ điều trị phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa từng người bệnh để người bệnh yên tâm đặt trọn niềm tin với Trung tâm.

dich-vu-kham
dich-vu-kham-2
dich-vu-kham-3
dich-vu-kham-4
dich-vu-kham-5
dich-vu-kham-6
dich-vu-kham-7
dich-vu-kham-8
dich-vu-kham-9
dich-vu-kham-10

FAQ

Câu hỏi thường gặp