CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN TRUNG TÂM Y KHOA NEOMEDIC

A. Miễn trừ trách nhiệm

Chào mừng các bạn đã đến với website của Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều. Thông qua việc truy cập và sử dụng website neomedic.vn đồng nghĩa với bạn chấp nhận những điều khoản, điều kiện chung với những tuyên bố dưới đây. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý với thông tin, khuyến nghị hoặc lời khuyên chứa trong các bài viết trong website. Nếu không đồng ý với các điều khoản bên dưới, hãy tạm dừng việc sử dụng website.

Website neomedic.vn được biên tập hết sức cẩn thận và chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web của Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều được sàng lọc và lấy từ những nguồn uy tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với những thiệt hại dù là trực tiếp hoặc gián tiếp phát sinh từ việc sử dụng website, trừ trường hợp các tổn thất này có liên quan trực tiếp đến hành vi sai trái do cố ý nghiêm trọng từ phía Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều. Cụ thể:

Trong mọi trường hợp, Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ cá nhân, tổ chức nào về các quyết định hoặc hành động của cá nhân, tổ chức đó thực hiện hoặc đưa ra dựa vào những thông tin trên trang web neomedic.vn hoặc bất kỳ thiệt hại nào từ việc sử dụng các thông tin lấy trên website của Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều.

Tất cả nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video, cũng như các tài nguyên khác… hiện diện trên website neomedic.vn không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế cũng như chẩn đoán hoặc điều trị từ các bác sĩ. Các thông tin trên website chỉ nên coi như tài liệu tham khảo và không nên dùng đến thông tin này để đi đến một giải pháp “chẩn đoán” hoặc “điều trị” cho các vấn đề sức khỏe hoặc các tình trạng y tế khác nhau. 

Trong tình huống người dùng có các triệu chứng cụ thể nghi ngờ đang gặp phải một vấn đề y tế, tốt nhất hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Không lấy thông tin có trên website làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với việc điều trị. Nếu dựa vào các thông tin được cung cấp từ nội dung trên website hoặc bất kỳ thông tin nào có trên website neomedic.vn khách hàng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm. Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa trên những nội dung mà chúng tôi cung cấp để điều trị hay chẩn đoán về sức khỏe của người dùng.

Trong website neomedic.vn có thể chứa đựng những liên kết  đến các website thuộc bên thứ 3 hoặc thông tin tham khảo từ các website khác. Do Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ ba, nên Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều cũng sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với việc sử dụng  thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba này.

Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều có quyền thay đổi bất cứ lúc nào và nội dung bao gồm Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website neomedic.vn. Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi. Không ai khác ngoài Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều được phép thay đổi nội dung của website này.

Ngoài ra, Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều cũng không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất phát sinh về sau đối với phần cứng hoặc phần mềm trên máy tính do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng website này dưới bất cứ hình thức nào.

Trừ khi có tuyên bố khác, mọi thông tin và hình ảnh trên website này được bảo vệ bởi quyền tác giả của Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều. Không được tự ý sao chép bằng bất kỳ hình thức nào nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản từ Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều.

Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website neomedic.vn này được soạn thảo dựa trên quy định pháp luật của Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật. 

B. Chính sách bảo mật

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều. Chúng tôi hiểu rằng sự an tâm của tất cả khách hàng trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của người bệnh, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để mọi thông tin người bệnh cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Chính sách bảo mật này sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, lưu trữ, sử dụng và bảo mật thông tin của người bệnh trong quá trình sử dụng. Chính sách bảo mật có thể thay đổi, bổ sung trong từng thời điểm để phù hợp với sự phát triển dịch vụ cũng như sự thay đổi của hệ thống pháp luật liên quan. Việc thay đổi sẽ có hiệu lực ngay từ khi được đăng tải lên website, người bệnh vui lòng luôn kiểm tra để nhận được thông tin chính xác nhất.

1. Mục đích thu thập thông tin

Khi đăng ký nhận thông tin ưu đãi từ website của Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều, hoặc khi muốn trao đổi, nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ… người bệnh sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ email, số điện thoại, họ tên… Tất cả sẽ được thực hiện bằng cách ghi nhận, lưu giữ lại thông tin tại trung tâm dữ liệu của website.

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin người bệnh đã cung cấp để cung cấp các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin của bạn để cải thiện bố cục và nội dung trang web cho phù hợp với người dùng, nhận diện khách vào web, gửi những thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đến cho bạn. Nếu không muốn nhận thông tin từ phía chúng tôi, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng, an toàn thông tin là trên hết. Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập trái phép, hoặc tiêu hủy, làm thiệt hại cho thông tin của bạn. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi thu thập trên máy chủ an toàn, lưu trữ tập trung, sao lưu và mã hóa dữ liệu. Nhân viên quản trị thông tin và các nhân viên liên quan chỉ được truy cập có giới hạn và phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

3. Chia sẻ thông tin

Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều biết rằng thông tin người bệnh là một phần rất quan trọng trong việc phát triển dịch vụ vì vậy chúng tôi cam kết không bán, trao đổi thông tin người bệnh cho một bên thứ 3 nào khác. Trừ những trường hợp sau, thông tin của người bệnh có thể được chia sẻ cho bên thứ 3:

- Có sự đồng ý chia sẻ của người bệnh.

- Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và việc này là cần thiết, phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

- Khi những thông tin đó cần cung cấp để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của chúng tôi, của người bệnh, cá nhân/tổ chức khác có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.

- Khi những thông tin đó cần cung cấp để đối chiếu hoặc làm rõ thông tin với bên thứ ba để đảm bảo sự chính xác thông tin.

4. Quyền lợi người bệnh

Người bệnh có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót về dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị dịch vụ.

Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

C. Chính sách và điều khoản

1. Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân khách hàng của mình thông qua wesite https://neomedic.vn/.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của quý khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều được cung cấp trên website này.Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của khách hàng.

1.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website https://neomedic.vn/ cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Trung tâm.

Khi quý khách đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:

– Họ và Tên

– Địa chỉ

– Địa chỉ Email

– Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân đã đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến tại https://neomedic.vn/

– Cung cấp thông tin liên quan đến sức khoẻ bệnh nhân

– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Phòng khám. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với hành vi truy cập trang website (dữ liệu máy tính).

Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

1.4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể  liên hệ qua email info@neomedic.vn hoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số tổng đài 0247 3096 888 hoặc 0243 853 5522.

1.5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao bưu phẩm mà quý khách/bệnh nhân đã đăng ký tại Trung tâm Y khoa NeoMedic. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email info@neomedic.vn hoặc qua tổng đài 0247 3036 630; 0968 636 630 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website https://neomedic.vn/, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

2. Điều khoản sử dụng

2.1. Quy định về nội dung thông tin trên website

Mọi tài liệu, bao gồm hình ảnh, phần mềm, văn bản và đồ họa,… có trên trang thuộc bản quyền của Công Ty Cổ Phần Y Khoa NeoMedic Tân Triều.

Bạn không được sử dụng nội dung trên trang vì mục đích thương mại. Vi phạm Điều khoản sử dụng này có thể đồng nghĩa với việc vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi cũng như của các nhà cung cấp nội dung liên quan hoặc các nhà cung cấp nội dung liên quan có thể khởi kiện để bảo vệ các quyền này.

Bạn có thể xem và in nội dung, miễn là các tài liệu này chỉ được dùng cho mục đích thông tin và mục đích cá nhân phi thương mại, và bạn phải ghi rõ nguồn tham khảo là https://neomedic.vn/ mỗi khi sử dụng tài liệu.

2.2. Tuyên bố từ chối

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại trong ngắn hạn hoặc lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web được hoạt động ổn định. Tuy nhiên, https://neomedic.vn/ không chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

2.3. Các thay đổi trên website

https://neomedic.vn/ có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

2.4. Thay đổi quy định

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng này mà không cần báo trước. Khi bạn tiếp tục sử dụng website https://neomedic.vn/ sau khi chúng tôi đã thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng, nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng mới.

2.5. Quy định về các hành động không được phép

Bạn không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi và bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.

Bạn không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tiện ích trên trang https://neomedic.vn/

Bạn không được quyền gửi lên hoặc truyền phát các thông tin:

– Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; phạm pháp hình sự.

– Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

– Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

– Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

– Tuyên truyền những thông tin mang tính quảng cáo, có tinh thương mại

– Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào https://neomedic.vn/ mà không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản Quy định này.

2.6. Cung cấp nội dung trên website

– Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi có liên quan tới https://neomedic.vn/ một cách hoàn toàn miễn phí.

– Bạn cần lưu ý rằng, các nội dung hay câu hỏi trên diễn đàn, thông tin chung về cơ sở y tế bạn đã cung cấp có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!