Gói khám phát hiện sớm ung thư phổi, trung thất (Áp dụng cả 2 giới > 40 tuổi)

Ung thư phổi là căn bệnh ít có triệu chứng ở giai đoạn ban đầu, đứng thứ 2 về tỷ lệ mắc tại Việt Nam. Hãy thăm khám sớm, sàng lọc, phát hiện để điều trị kịp thời.
Đặt lịch ngay
Đặt lịch ngay

Phổi và trung thất là hai cơ quan nằm trong vùng ngực. Ung thư phổi và ung thư trung thất đều có các triệu chứng chung về đường hô hấp như: khó thở, đau ngực, ho nhiều, khàn giọng,....những triệu chứng này thường bị nhầm với những bệnh lý khác vậy nên phần lớn bệnh nhân phát hiện ra bệnh lúc bệnh đã tiến triển và di căn trong cơ thể.

Việc tầm soát ung thư là phương pháp phát hiện dấu hiệu ung thư ngay cả khi chưa có những triệu chứng rõ ràng, giúp người bệnh phát hiện sớm, điều trị kịp thời, giảm đau đớn, tăng khả năng khỏi bệnh. Với những những người thuộc nhóm nguy cơ cao: hút thuốc nhiều, thường xuyên hay hút thụ động với bất kỳ độ tuổi nào, các bác sĩ khuyến cáo nên đi tầm soát 6 tháng hoặc mỗi năm 1 lần.

Gói khám phát hiện sớm ung thư phổi, trung thất của Trung tâm Y khoa NeoMedic được xây theo quy tắc: khoa học, hiệu quả, tính thực tiễn cao. Gói khám phù hợp với cả nam và nữ.

goi-kham-ung-thu-phoi-trung-that

Chuyên gia, bác sĩ

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ
cố vấn và thăm khám trực tiếp

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, NeoMedic quy tụ các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ung bướu - Siêu âm - Sản nhi.

CHU HOÀNG HẠNH

ThS.BS CKII
CHU HOÀNG HẠNH

Khoa Ung bướu

LÊ TRÍ CHINH

TS.BS
LÊ TRÍ CHINH

Khoa Ung bướu

NGUYỄN VĂN ĐỊNH

TS.BS CKII
NGUYỄN VĂN ĐỊNH

Khoa Ung bướu

TẠ VĂN TỜ

PGS.TS.BS
TẠ VĂN TỜ

Khoa GPB - TB

Xem tất cả

Trang thiết bị

Hệ thống thiết bị chẩn đoán hiện đại, tiên tiến

Đặt lịch ngay

Giá trị cốt lõi

NeoMedic - Chuyên Sâu Về Y Khoa Chuyên Gia, Bác Sĩ Đầu Ngành

Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam

NeoMedic là nơi quy tụ của đội ngũ các Chuyên gia, Bác sĩ đầu ngành về Ung bướu.

Tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ y khoa

Chúng tôi xây dựng hệ thống theo nền tảng tiêu chuẩn Y Khoa quốc tế, phục vụ tốt nhất người bệnh trong nước và người nước ngoài.

Xây dựng dịch vụ khám chữa bệnh bền vững

Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái, tạo môi trường và dự phòng tầm soát sức khỏe cho dân cư. Văn hóa tổ chức đi theo giá trị bình đẳng và quan tâm lẫn nhau

Đặt dịch vụ khách hàng làm trọng tâm

Chúng tôi xây dựng phác đồ điều trị phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa từng người bệnh để người bệnh yên tâm đặt trọn niềm tin với Trung tâm.

dich-vu-kham
dich-vu-kham-2
dich-vu-kham-3
dich-vu-kham-4
dich-vu-kham-5
dich-vu-kham-6
dich-vu-kham-7
dich-vu-kham-8
dich-vu-kham-9
dich-vu-kham-10

FAQ

Câu hỏi thường gặp