KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH SỨC KHỎE MỚI CÙNG NEOMEDIC

Nhằm mở rộng và để khách hàng khu vực Hà Đông thuận lợi tiếp cận dịch vụ, NeoMedic sẽ là cơ sở 2 của Chuyên khoa Siêu âm thai, khoa Sản - Nhi Phòng khám 125 Thái Thịnh.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, Phòng khám 125 Thái Thịnh  tự hào vì đã và đang là điểm đến tin cậy của nhiều gia đình. Chuyên khoa Siêu âm thai, Khoa Sản - Nhi đều là những chuyên khoa trọng yếu đi vào hoạt động từ những ngày đầu tiên và vẫn luôn là thế mạnh của Phòng khám 125 Thái Thịnh.

Nhằm mở rộng và để khách hàng khu vực Hà Đông thuận lợi tiếp cận dịch vụ, NeoMedic sẽ là cơ sở 2 của Chuyên khoa Siêu âm thai, khoa Sản - Nhi Phòng khám 125 Thái Thịnh với những dịch vụ mũi nhọn về:

⭐ Dịch vụ siêu âm thai: dịch vụ thế mạnh của chúng tôi cùng với trang thiết bị hiện đại, siêu âm đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và sàng lọc dị tật thai nhi.

⭐ Dịch vụ sản khoa: đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo sức khỏe của mẹ bầu

⭐ Dịch vụ nhi khoa: khám và tư vấn các bệnh lý nhi khoa

⭐ Dịch vụ khám và tư vấn hiếm muộn: sự đồng hành và tư vấn chuyên nghiệp cho cặp vợ chồng mong muốn có con.

Nhân dịp khai trương cơ sở 2 tại NeoMedic và cũng là lời cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Phòng khám 125 Thái Thịnh suốt hơn 25 năm qua, chúng tôi xin gửi tới các khách hàng:

- Miễn phí 100% dịch vụ tư vấn và khám hiếm muộn

- Giảm giá 30%:

  • Combo khám thai + siêu âm thai
  • Khám và tư vấn nhi khoa

* Thời gian diễn ra chương trình từ 1.4 đến hết ngày 31.5.2024.

* Những ưu đãi cùng chương trình không được áp dụng đồng thời với nhau

* Để đặt lịch khám, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 𝟎𝟗𝟔𝟖.𝟔𝟑𝟔.𝟔𝟑𝟎 / 𝟎𝟐𝟒.𝟕𝟑.𝟎𝟑𝟔.𝟔𝟑𝟎

Bên cạnh đó,  NeoMedic cũng là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Ung bướu. Với đội ngũ các bác sĩ đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm về Ung bướu, chúng tôi đã tạo ra những gói khám phát hiện sớm ung thư phù hợp với các độ tuổi cho nam và nữ. Sứ mệnh của chúng tôi là: nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc khám phát hiện sớm ung thư, từ đó có thể giảm tải gánh nặng của nền y tế nước nhà.

NeoMedic - sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu y tế đa khoa của bạn!